Làm thế nào để có được Backlinks?

Tháng 6 05, 2020
Rate this item
(0 votes)
(Reading time: 1 - 2 minutes)
Xây dựng backlinks đến trang web của bạn mất thời gian và nỗ lực. Dưới đây là 7 cách đơn giản để bạn có thể bắt đầu xây dựng các liên kết ngược chất lượng cho trang web của mình.

Thêm liên kết đến trang web của bạn trên hồ sơ truyền thông xã hội của bạn.
Thực hiện tìm kiếm trên Google cho một bài đăng mà xếp hạng tốt, sau đó cải thiện và mở rộng nó.
Tạo các bài đăng trong danh sách, các bài viết hướng dẫn cách thức của người Hồi giáo, tại sao các bài đăng, infographics hoặc các bài đăng với các video được nhúng. Các định dạng này thường nhận được nhiều backlink hơn bài viết tiêu chuẩn.
Viết các bài viết hướng dẫn cuối cùng. Đây là những bài viết rất dài chứa vài nghìn từ và bao quát mọi góc độ của chủ đề.
Viết bài đăng của khách trên các blog và trang web khác
Liên hệ với những người có ảnh hưởng trong lĩnh vực hoặc ngành công nghiệp của bạn và nói với họ về một bài viết trên trang web của bạn mà họ có thể muốn liên kết đến.
Phỏng vấn những người có ảnh hưởng trong ngành của bạn và gửi cho họ một liên kết, chắc chắn họ sẽ liên kết trở lại trang web của bạn.
Bạn cũng có thể bắt đầu thực hiện nghiên cứu backlink cạnh tranh. Để làm được điều này, bạn sẽ cần phải xem các liên kết ngược của các đối thủ cạnh tranh đang xếp hạng tốt.

Một công cụ backlink như SEMrush có thể giúp bạn tìm thấy các liên kết này, vì vậy bạn có thể bắt đầu nhắm mục tiêu các tên miền đó như một phần của chiến lược xây dựng liên kết của riêng bạn.

Read 970 times Last modified on Thứ sáu, 05 Tháng 6 2020 09:32