Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Cổ Phần.

Tháng 6 04, 2020
Rate this item
(0 votes)
(Reading time: 3 - 5 minutes)

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Cổ Phần.

Công ty cổ phần là loại hình doanh nghiệp phổ biến nhất hiện nay, đây là doanh nghiệp duy nhất có quyền phát hành cổ phiếu và được tham gia huy động vốn trên thị trường chứng khoán. Các nhà đầu tư muốn chia sẻ những gánh nặng rủi ro trong kinh doanh và tìm kiếm lợi nhuận cao hơn nên loại hình này sẽ là lựa chọn của nhiều nhà đầu tư. Để thành lập được công ty cổ phần bạn phải có ít nhất 3 thành viên góp vốn.

Thời gian hoàn thành: 4 ngày làm việc, kể từ khi hoàn thiện hồ sơ

“ 4 ngày có giấy phép, 15p có con dấu”

Hình thức làm việc: bạn gửi mọi thông tin theo mẫu qua zalo, Hi Bay tư vấn, soạn hồ sơ, trực tiếp nộp lên SKH. Hoàn thành song ok mới thu phí
TRONG THÁNG NÀY HI BAY ĐANG CÓ CHƯƠNG TRÌNH KHUYỄN MÃI

Miễn phí phí dịch vụ thành lập công ty, bạn chỉ phải trả phí nhà nước trọn gói chỉ 000đ, bạn có đầy đủ giấy phép, con dấu.
Miễn thuế môn bài năm 2020
Tư vấn mọi vấn đề bạn thắc mắc miễn phí và tận tâm nhất.
Miễn phí hồ sơ ban đầu lên thuế.
Miễn phí hồ sơ đăng ký sử dụng hóa đơn.
Khi thành lập công ty song bạn sử dụng luôn dịch vụ kế toán thuế trọn gói của Hi Bay.
– Đầu tiên, hình thức góp vốn của công ty cổ phần sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất cho nhiều đối tượng khác nhau, cho nhiều nhà đầu tư, góp vốn vào công ty.
Tại sao nên chọn thành lập công ty cổ phần:

– Thứ hai là, nếu như những doanh nghiệp tư nhân có thể phá sản và mất hết tài sản nếu như làm ăn thua lỗ, đồng thời doanh nghiệp tư nhân sẽ phải chịu trách nhiệm vô hạn về những khoản nợ của mình thì nếu như thành lập công ty cổ phần, những cổ đông trong công ty không có liên đới đến những tài sản khác mà chỉ phải chịu khách nhiệm về khoản nợ theo số vốn góp của mình vào công ty. Như vậy, trách nhiệm của các cổ đông trong công ty cổ phần sẽ không quá nặng nề và hạn chế được nhiều rủi ro hơn.

– Thứ ba là, khi thành lập công ty cổ phần, bạn có thể huy động vốn một cách vô cùng hiệu quả nhờ việc phát hành cổ phiếu, đây cũng chính là đặc điểm ưu việt nhất và khác biệt nhất so với những loại hình doanh nghiệp khác hiện nay.

– Thứ tư là, công ty cổ phần sẽ không bị ràng buộc quá nhiều trong những lĩnh vực kinh doanh, miễn là công ty phải tuân thủ theo những quy định của pháp luật hiện hành.

– Cuối cùng, Công ty cổ phần được chia làm hai loại chính, bao gồm là cổ phần bắt buộc và cổ phần phổ thông. Cổ phần bắt buộc thì lại bao gồm cổ phần ưu đãi cổ tức, cổ phần ưu đãi hoàn lại và cổ phần ưu đãi biểu quyết. Còn cổ phần phổ thông thì việc chuyển nhượng, mua đi bán lại sẽ cực kỳ đơn giản.

TẠI SAO CHỌN DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN CỦA HI BAY?
HI BAY Có 7 năm kinh nghiệm trong nghề, nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng.
HI BAY luôn hướng tới mục tiêu đi lâu dài, trọn đời với doanh nghiệp nên bạn hoàn toán yên tâm về giá, tại HI BAY mọi dịch vụ đều có bảng giá chi tiết trong suốt quá trình hoạt động của công ty bạn.
Có chính xách bảo hành vĩnh viễn mọi sản phẩm, dịch vụ. Nếu không hài lòng bạn được hoàn lại 100% phí.
Dịch vụ của HI BAY là dịch vụ trọn gói từ a đến z nên bạn an tâm tập trung kinh doanh.
Giá rẻ nhất, chất lượng ok
Lưu ý: Nhược điểm khi thành lập công ty cổ phần

- Số lượng cổ đông có thể rất lớn, việc quản lý, điều hành công ty tương đối phức tạp đặc biệt trong trường hợp xuất hiện những nhóm cổ đông đối lập về lợi ích;

- Khả năng bảo mật kinh doanh, tài chính bị hạn chế do công ty phải công khai và báo cáo với các cổ đông.

- Theo khoản 2 Điều 18 Luật Doanh nghiệp 2014, những đối tượng sau không được lập và quản lý công ty, trong đó có:

Cán bộ, công chức, viên chức
Sĩ quan, hạ sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân, viên chức quốc phòng trong các cơ quan, đơn vị thuộc Quân đội nhân dân… trừ những người được cử làm đại diện quản lý phần vốn góp của Nhà nước tại doanh nghiệp;
Cán bộ lãnh đạo, quản lý trong doanh nghiệp Nhà nước, trừ những người được cử làm đại diện quản lý phần vốn góp của Nhà nước tại doanh nghiệp;
Người chưa thành niên, người bị hạn chế năng lực hành vi dân sự hoặc bị mất năng lực hành vi dân sự;
Tổ chức không có tư cách pháp nhân…
Theo kinh nghiệm 7 năm cung cấp dịch vụ thành lập công ty, dịch vụ kế toán Hi Bay nghĩ, Nếu công ty bạn mới setup, chưa có kinh nghiệm nhiều và chưa có lượng khách hàng lớn thì bạn cứ thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn trước, sau khi phát triển đến mức cần phải cổ phần thì bạn đổi sang loại hình công ty cổ phần sau cho đơn giản bộ máy.
RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

HOTLINE: 0977569948.

Read 15836 times

Leave a comment

Make sure you enter all the required information, indicated by an asterisk (*). HTML code is not allowed.