Công ty TNHH Trung Lợi

Tháng 7 19, 2020
Rate this item
(2 votes)
(Reading time: 3 - 5 minutes)
Công ty TNHH Trung Lợi Giới thiệu Trung Loi Co.,Ltd là nhà phân phối chính thức những thương hiệu camera nổi tiếng trong TOP 50 của thế giới, đã có bề dày hơn 12 năm trong lĩnh vực an ninh, an toàn, công nghệ thông tin, chúng tôi được biết đến là một nhà phân phối, tư vấn giải pháp hoàn hảo.


Ngày nay, các giải pháp an ninh, an toàn nói chung cũng như giải pháp quan sát camera nói riêng đã không còn xa lạ đối với các doanh nghiệp cũng như các cá nhân,và càng ngày mọi người càng nhận thức rõ hơn về tầm quan trọng của nó. Chính vì vậy, Trung Loi Co.,ltd là một đối tác tin cậy để cung cấp cho khách hàng những phương án phù hợp về các dòng camera cùng với các dịch vụ chuyên nghiệp, giúp cho công việc của Quý khách đạt hiệu quả cao nhất mà tốn ít chi phí nhất.

 Ngoài việc cung cấp những giải pháp, sản phẩm chất lượng, Trung Loi Co.,Ltd luôn đề cao chế độ chăm sóc khách hàng và hỗ trợ sau bán hàng để người mua được thật sự hài lòng.

 

Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền chặt với tất cả các khách hàng; Lợi ích của khách hàng là điều Trung Lợi quan tâm hàng đầu. Bằng việc hợp tác, chia sẻ những băn khoăn của khách hàng Trung Lợi hy vọng có thể giúp tất cả các khách hàng đạt được hiệu quả cao nhất cho nhu cầu của mình.

 

Tư tưởng cốt lõi

 

Tầm nhìn của doanh nghiệp

Trở thành một trong những công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh cung cấp giải pháp an ninh và thiết kế website chuyên nghiệp tại Việt Nam.

 

Sứ mệnh của doanh nghiệp

Mang đến cho khách hàng những giải pháp an ninh và giúp khách hàng tiếp cận dễ dàng với sự phát triển của công nghệ hiện đại đang không ngừng phát triển một cách dễ dàng và thân thiện.

Cung cấp các sản phẩm camera, thiết bị kiểm soát vào ra, báo động báo trộm chính hãng.

- Thương hiệu uy tín.

Thiết kế website chuyên nghiệp.

- Công trình thi công chất lượng.

Tại sao chọn Trung Lợi

 

Công ty TNHH Trung Lợi luôn cam kết với quý khách hàng với sự tin tưởng tuyệt đối.

“TRUST” chính là cam kết “bất di bất dịch” của công ty TNHH Trung Lợi đến quý khách hàng.

- T ( Technology ) : Công nghệ tiên tiến,hiện đại,đáp ứng nhu cầu thị trường.

- R ( Reliability ) : Độ tin tưởng,trách nhiệm công việc cao cùng với đội ngũ nhân viên năng động,chuyên nghiệp,trình độ chuyên môn cao.

- U ( Unique ) : Chỉ một lời, thực hiện đúng tất cả những đã thỏa thuận và cam kết với khách hàng.

- S ( Service ) : Dịch vụ hoàn hảo trước và sau mua hàng.

- T ( Time ) : Đảm bảo chính xác thời gian và tiến độ thi công,thực hành dự án,giao sản phẩm đúng hẹn,tôn trọng tuyệt đối và ưu tiên hàng đầu thời gian thi công,bảo tri,bảo hành… theo yêu cầu khách hàng.

Tất cả những gì khách hàng cần,công ty TNHH Trung Lợi chúng tôi đều có,chính vì vậy sự lựa chọn chúng tôi là nơi đáp ứng nhu cầu cho quý khách hàng là sự quyết định đúng đắn và hoàn hảo nhất.  

 

Thông tin liên hệ

Trụ sở chính

- Địa chỉ: 243/24C Phan Đình Phùng P.15 Quận Phú Nhuận Tp.HCM.

- ĐT: (08) 5 433 4768 Fax: (08) 5 433 4548 

- Website: www.trungloi.vn Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

Văn phòng đại diện

- Địa chỉ: Tầng 1,Tòa nhà Emall,Đường số 5,KCX Tân Thuận,Quận 7,Tp.HCM.

- ĐT:(08) 5 433 4547 Fax: (08) 5 433 4548 

- Website: www.trungloi.vn Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hệ thống camera quan sát

Hệ thống tổng đài điện thoại

Hệ thống báo cháy báo trộm

Hệ thống mạng server

Thiết kế website chuyên nghiệp

 

 Công ty TNHH Trung Lợi luôn cam kết với quý khách hàng với sự tin tưởng tuyệt đối. “TRUST” chính là cam kết “bất di bất dịch” của công ty TNHH Trung Lợi đến quý khách hàng. - T ( Technology ) : Công nghệ tiên tiến,hiện đại,đáp ứng nhu cầu thị trường. - R ( Reliability ) : Độ tin tưởng,trách nhiệm công việc cao cùng với đội ngũ nhân viên năng động,chuyên nghiệp,trình độ chuyên môn cao. - U ( Unique ) : Chỉ một lời, thực hiện đúng tất cả những đã thỏa thuận và cam kết với khách hàng. - S ( Service ) : Dịch vụ hoàn hảo trước và sau mua hàng. - T ( Time ) : Đảm bảo chính xác thời gian và tiến độ thi công,thực hành dự án,giao sản phẩm đúng hẹn,tôn trọng tuyệt đối và ưu tiên hàng đầu thời gian thi công,bảo tri,bảo hành… theo yêu cầu khách hàng. Tất cả những gì khách hàng cần,công ty TNHH Trung Lợi chúng tôi đều có,chính vì vậy sự lựa chọn chúng tôi là nơi đáp ứng nhu cầu cho quý khách hàng là sự quyết định đúng đắn và hoàn hảo nhất.

Read 13606 times

Leave a comment

Make sure you enter all the required information, indicated by an asterisk (*). HTML code is not allowed.