Làm thế nào để kiểm tra Backlinks?

Tháng 6 05, 2020
Rate this item
(0 votes)
(Reading time: 2 - 3 minutes)
Có nhiều công cụ giám sát backlink khác nhau cho phép bạn kiểm tra backlink trang web của mình bao gồm Google Search Console, SEMRush, Ahrefs, v.v. Giữ một mắt trên backlinks của bạn là rất quan trọng. Nguyên tắc quản trị trang web của Google yêu cầu bạn yêu cầu chủ sở hữu trang web độc hại xóa liên kết của họ khỏi trang web của bạn. Nếu bạn không liên lạc, thì Google có thể xử phạt trang web của bạn và thứ hạng trang của bạn sẽ bắt đầu giảm trong kết quả tìm kiếm.

Vì vậy, điều quan trọng là phải biết cách trả lời 3 câu hỏi sau:

Tôi có thể tìm thấy tất cả các liên kết ngược của tôi ở đâu?
Làm thế nào tôi có thể biết nếu chúng độc hại?
Làm thế nào tôi có thể liên hệ với chủ sở hữu trang web backlink độc hại?
Rất may, câu trả lời là dễ dàng với các công cụ phù hợp.

Bạn có thể sử dụng Google Search Console để giúp phát triển trang web của bạn và xem các liên kết ngược của bạn, nhưng nó có thể mất rất nhiều thời gian và nó bị giới hạn về những gì nó có thể làm.

Tuy nhiên, có những công cụ nhanh hơn và tốt hơn có sẵn. Ví dụ: bằng cách sử dụng SEMrush, bạn có thể nhanh chóng trả lời cả ba câu hỏi quan trọng đó và hơn thế nữa.

SEMrush có hai lĩnh vực chính liên quan đến các liên kết ngược. Đầu tiên là phần Phân tích Backlink cho phép bạn nghiên cứu đối thủ cạnh tranh và phần thứ hai là khu vực Kiểm tra Backlink.

Hãy để nhanh chóng xem phần Backlink Audit vì nó cho phép bạn tìm thấy tất cả các liên kết ngược đến trang web của bạn.

Và một trong những điều tốt nhất về SEMrush là nó cho phép bạn gửi email cho chủ sở hữu trang web độc hại ngay từ màn hình người dùng.

Với một công cụ như SEMrush, bạn có thể thực hiện nghiên cứu từ khóa, xem các liên kết ngược của đối thủ và quản lý của bạn ở một nơi thuận tiện.

Theo dõi hồ sơ backlink của bạn sẽ cho bạn biết rất nhiều về giá trị của trang web của bạn và là một phần quan trọng trong chiến lược SEO SEO trang web của bạn.

Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này đã giúp bạn tìm hiểu các liên kết ngược là gì và cách bạn có thể sử dụng chúng để phát triển trang web của mình.

Read 701 times Last modified on Thứ sáu, 05 Tháng 6 2020 09:31

Leave a comment

Make sure you enter all the required information, indicated by an asterisk (*). HTML code is not allowed.