Làm thế nào để xây dựng backlinks đúng chuẩn

Tháng 6 05, 2020
Rate this item
(0 votes)
(Reading time: 2 - 3 minutes)

Giống như tất cả các chiến thuật SEO khác, mọi người đã cố gắng hack hệ thống bằng cách vượt qua các ranh giới được thiết lập bởi các công cụ tìm kiếm.

Backlinking không khác.

Khi mọi người nhận ra rằng các công cụ đang sử dụng các liên kết ngược để đo mức độ liên quan, một số công ty SEO đã tạo ra các mạng lưới trang web hoặc microsites khổng lồ và sau đó liên kết khách hàng của họ với các trang web này và qua đêm, trang web của khách hàng đã chuyển từ một vài liên kết ngược hữu cơ thành hàng chục ngàn liên kết ngược .

Nó đã không mất nhiều thời gian để các động cơ khôn ngoan với các chiến thuật này.

Thông qua các cập nhật thuật toán gần đây, các trang web tham gia vào kỹ thuật spam backlink này bị trừng phạt nghiêm trọng trong bảng xếp hạng của họ và trong một số trường hợp bị loại bỏ hoàn toàn.

Vì vậy, để tránh trông giống như một kẻ gửi thư rác backlink đến các công cụ, hãy đảm bảo bạn làm theo các mẹo đơn giản sau:

Không bao giờ mua từ một công ty bán hàng trăm hoặc hàng ngàn liên kết ngược. Đây là những chỉ số spam chắc chắn nhất.
Hãy thận trọng với bất kỳ công ty nào hứa hẹn xếp hạng hữu cơ số 1. Có quá nhiều biến để thực hiện lời hứa này.
Luôn tạo backlink của bạn một cách hữu cơ và từ từ theo thời gian. Không có viên đạn bạc SEO và bất cứ ai hứa sẽ có một viên đạn sẽ sớm bị các công cụ từ chối. SEO là một cái gì đó phải được thực hiện tốt, nhất quán, theo thời gian. Hãy nhớ cách tốt nhất để đạt được thứ hạng là cung cấp nội dung thực và có giá trị mà người khác sẽ thấy hấp dẫn.

Khi nói đến SEO, luôn luôn giữ chiến thuật của bạn trên bảng và trong các hướng dẫn được thiết lập bởi các công cụ tìm kiếm.

SEO và tiếp thị kỹ thuật số có thể tạo ra kết quả phi thường cho tổ chức của bạn nhưng nó cần nhiều thời gian và công sức. Nếu bạn cần trợ giúp về SEO hoặc tiếp thị kỹ thuật số, hãy liên hệ với ustoday để bắt đầu.

Read 16 times Last modified on Thứ sáu, 05 Tháng 6 2020 09:31

Leave a comment

Make sure you enter all the required information, indicated by an asterisk (*). HTML code is not allowed.