Làm thế nào để có backlinks chất lượng ?

Tháng 6 05, 2020

 

  • font size decrease font size increase font size
  • Print
  • Email
Rate this item
(0 votes)
(Reading time: 2 - 3 minutes)
Backlink chất lượng là các liên kết trỏ đến trang web của bạn từ một trang web khác có thẩm quyền trang cao hơn trang web hiện tại của bạn. Google hiển thị cho khách hàng (người tìm kiếm) kết quả tìm kiếm tốt nhất có thể và một cách thực hiện điều này là bằng cách xếp hạng các trang web theo thẩm quyền của họ.

Vì vậy, khi bạn đang tìm cách cải thiện khả năng hiển thị trang web của bạn, hãy đảm bảo rằng bạn kết nối với các trang có thứ hạng trang cao hơn trang web của bạn.

có nhiều cách để bạn có được các liên kết ngược chất lượng cao quảng cáo đến trang web của bạn.

Ví dụ: thử các cách sau:

Viết thông cáo báo chí thường xuyên và gửi đến các trang web truyền thông địa phương và quốc gia khác nhau hoặc các trang web PR dựa trên web khác như socialmelink.net. Một số phương tiện truyền thông sẽ phân phối lại thông cáo báo chí của bạn miễn phí trong khi một số trang web dựa trên web sẽ tính một khoản phí nhỏ để quảng bá và xuất bản bản phát hành của bạn.
Viết bài đăng trên blog của khách trên các blog công nghiệp phổ biến khác. Các blogger luôn tìm kiếm nội dung mới và mới mẻ. Là một blogger khách, làm việc một liên kết trở lại trang web của bạn vào bài viết.
Khám phá các cơ hội xây dựng liên kết với các công cụ như Moz Explorer Open Site Explorer.
Tạo trích dẫn và danh sách trên các trang web thư mục chất lượng khác nhau liên quan đến ngành kinh doanh của bạn. Hầu hết các trang web này cung cấp một danh sách cơ bản miễn phí; chỉ cần chắc chắn rằng bạn thêm URL trang web của bạn.
Viết nội dung hấp dẫn, độc đáo và có thể chia sẻ. Điều này không chỉ giúp bạn trở thành một nhà lãnh đạo tư tưởng, nó còn làm tăng khả năng những người khác sẽ liên kết lại với bạn một cách hữu cơ khi họ tham chiếu nội dung của bạn.
Thêm các công cụ chia sẻ xã hội vào nội dung của riêng bạn để mọi người dễ dàng chia sẻ nội dung có giá trị mà bạn tạo.

Read 800 times Last modified on Thứ sáu, 05 Tháng 6 2020 09:31