FAQ

Vai trò của Liên kết ngược trong Xếp hạng Công cụ Tìm kiếm
Giống như tất cả các chiến thuật SEO khác, mọi người đã cố gắng hack hệ thống bằng cách vượt qua các ranh giới được thiết lập bởi các công cụ tìm kiếm. Backlinking không khác.
Backlink chất lượng là các liên kết trỏ đến trang web của bạn từ một trang web khác có thẩm quyền trang cao hơn trang web hiện tại của bạn. Google hiển thị cho khách hàng (người tìm kiếm) kết quả tìm kiếm tốt nhất có thể và một cách thực hiện điều này là bằng cách xếp hạng các trang web theo thẩm quyền của họ.
Có nhiều công cụ giám sát backlink khác nhau cho phép bạn kiểm tra backlink trang web của mình bao gồm Google Search Console, SEMRush, Ahrefs, v.v. Giữ một mắt trên backlinks của bạn là rất quan trọng. Nguyên tắc quản trị trang web của Google yêu cầu bạn yêu cầu chủ sở hữu trang web độc hại xóa liên kết của họ khỏi trang web của bạn. Nếu bạn không liên lạc, thì Google có thể xử phạt trang web của bạn và thứ hạng trang của bạn sẽ bắt đầu giảm trong kết quả tìm kiếm.
Xây dựng backlinks đến trang web của bạn mất thời gian và nỗ lực. Dưới đây là 7 cách đơn giản để bạn có thể bắt đầu xây dựng các liên kết ngược chất lượng cho trang web của mình.
Có hai loại backlink cơ bản, và một loại có giá trị hơn loại kia. Hãy để nhanh chóng xem xét từng cái và cách chúng ảnh hưởng đến trang web của bạn.
Backlinks đóng một vai trò quan trọng trong thuật toán công cụ tìm kiếm, SEO và chiến lược tổng thể của bạn để phát triển trang web của bạn.
Một backlink đơn giản là một liên kết từ một trang web này đến một trang web khác. Các công cụ tìm kiếm như Google sử dụng backlink làm tín hiệu xếp hạng vì khi một trang web liên kết với trang khác, điều đó có nghĩa là họ tin rằng nội dung này rất đáng chú ý. Các liên kết ngược chất lượng cao có thể giúp tăng vị trí xếp hạng và khả năng hiển thị của trang web trong kết quả của công cụ tìm kiếm (SEO).