Rate this item
(0 votes)
(Reading time: 3 - 5 minutes)
Căn phòng bếp là nơi mà chị em có thể gắn bó lâu dài, tha hồ sáng tạo và làm những việc mình thích với các món ăn cùng các vật dụng bếp , là nơi xả stress và căng thẳng cho nên tủ bếp nhựa phải thật đẹp và đầy đủ những gì mà mọi người nội trợ đều cần. Để có thể có căn bếp trong mơ và ưng ý thì chúng ta cần hiểu rõ và nắm được một mẹo vặt để có thể tự tay thiết kế cho mình.

Đây là những mẹo nhỏ và cũng là bài học được đúc kết từ kinh nghiệm thực tế của những khách hàng là nhà thi công của cty PicomatSaiGon chuyên cung cấp tấm pvc PLASKER dùng cho nội thất. Từ các mẹo dưới đây , chắc chắn bạn có thể hiểu rõ hơn về công dụng cũng như cách thức sử dụng và thi công tủ bếp thế nào phù hợp và hợp lý với kinh tế của gia đình. Tổng cộng có tất cả 4 mẹo hữu dụng , đã được chắt lọc lại , mời quý khách hàng tham khảo qua.

Phần 1 : Ý tưởng thiết kế tủ kệ bếp và kích thước không gian bếp

- Cần phải tham khảo ý kiến của tất cả các thành viên trong gia đình cũng như các nhà thi công có kinh nghiệm, tập cách khảo sát hiện trạng không gian để lên ý tưởng thật hợp lý để thi công công dễ dàng cũng như tiết kiệm chi phí, đưa ra sớm để khi bắt tay vào có thể biết trước các giải pháp xử lý cho đúng , tránh làm xấu hoặc hư hại , làm mất đi những ý tưởng đã đưa ra. Tủ bếp làm từ tấm nhựa pvc PLASKER phủ film pvc gỗ - đá có rất nhiều mẫu mã chân thật nên cần chọn sẵn các màu yêu thích.

- Căn cứ kích thước và vị trí các vật dụng của căn bếp và tủ bếp chính để sắp xếp và do đạt cho chuẩn kích thước tủ bếp chính khi thi công mới hoàn toàn. Đảm bảo vừa chuẩn cho các vị trí , hài hòa về mặt thẩm mỹ và tinh tế cho người phụ nữ.

Phần 2 : Vật liệu chính thi công tủ bếp

- Thị trường hiện nay có rất nhiều loại vật liệu làm nội thất truyền thống như ván gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên . Thế nhưng , PicomatSaiGon khuyên bạn hãy sử dụng vật liệu do chúng tôi sản xuất và cung cấp : tấm nhựa pvc thương hiệu PLASKER với các đặc điểm nổi bật hơn ván gỗ chắc chắn đem lại sự an tâm và hài lòng.

- Đặc điểm chống nước , chống cháy lan , mối mọt tân công hay an toàn với người sử dụng đều được ván nhựa thể hiện tuyệt vời , các nhà thi công cũng rất ngạc nhiên và đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Màu sắc flim pvc vân gỗ - đá vô cùng chân thật , đa dạng nhiều loại ,bề mặt vân sang trọng , tinh tế từ bóng ,sần , nhám , bảo hành 2 năm bề mặt keo không bong tróc.

Phần 3 : Thiết kế tủ bếp theo ý tưởng

- Phần ý tưởng được lên sẵn từ phần 1 sẽ được tập trung vào phần này và bắt đầu công đoạn thiết kế tủ bếp ưng ý nhất. Những công đoạn xử lý góc và những kỹ thuật cần dùng cho tủ bếp đều được biến đổi trên bản vẽ thiết kế, theo quy cách chuẩn nhất của các nhà thiết kế thì tủ bếp ở dưới thường có chiều cao 800 ~ 830 mm , sâu 600 mm và tủ bếp trên thường thiết kế sát trần hoặc lửng , cần ước lượng giá thành vật liệu để đảm bảo bản thiết kế chuẩn nhất.

Phần 4 : Thi công và hoàn thiện tủ bếp gia đình

- Cty PicomatSaiGon ngoài cung cấp vật liệu , còn cung cấp nẹp viền dán cạnh và keo P-638 phù hợp cho công đoạn dán viền che khuyết điểm cho tấm nhựa sau khi hoàn thành thành phẩm. Với dịch vụ tốt nhất như vậy , chung tôi đảm bảo giúp cho quý khách hàng có thể tự thi công và hoàn thành một tủ bếp ưng ý và đẹp mắt.

- Thời gian dự trù để hoàn thành của nhũng nhà thi công giàu kinh nghiệm là 15 tới 20 ngày , nhưng với nhũng tay nghiệp dư như chúng ta cần thời gian khoảng 25 ngày ,thân tủ bếp đầu tiên sẽ tiêu tốn 10 ngày và cánh tủ cần 10 ngày tiếp theo để hoàn thành , 5 ngày còn lại để hoàn thành các bước cuối cùng. Nên tham khảo các bí quyết và cách xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình xử lý không để tủ bị ép quá và không để bị phần thừa hay phần thiếu của tủ.

Kết luận :

Để có thể thi công và hoàn thành cho mình một tủ bếp sang trọng và tinh tế cần đầu tư thời gian và công sức , mong rằng các bí quyết này sẽ giúp các bạn rất nhiều . Hãy sử dụng ván nhựa PLASKER để cho nội thất bền lâu.

---> XEM THÊM : CHỐNG MỐI MỌT - GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG TỦ BẾP NHỰA PLASKER

Read 1352 times Last modified on Thứ sáu, 26 Tháng 11 2021 09:17

Leave a comment

Make sure you enter all the required information, indicated by an asterisk (*). HTML code is not allowed.