Công ty gửi hàng đi kho Tabao Trung quốc chuyên nghiệp

Tháng 7 12, 2022
Rate this item
(0 votes)
(Reading time: 3 - 6 minutes)
Bài viết này sẽ giới thiệu đên các bạn cách thức gửi hàng vào một trang thương mại điện tử lớn nhất châu Á - taobao

của Alibaba. Nhiều nhà sản xuất, bán hàng ở Việt Nam luôn mong muốn đặt một gian hàng trên trang taobao.com. Nhưng lo ngại về vị trí địa lý, khoảng cách đường xá từ Việt Nam đến Trung Quốc. Đừng lo, Long Hưng Phát sẽ giúp bạn vận chuyển gửi hàng vào kho taobao tại Trung Quốc từ Việt Nam dễ dàng với mức cước phí ship rẻ như hạt dẻ.

Tại sao nhà doanh nghiệp Việt Nam mong muốn gửi hàng vào kho taobao

Alibaba (website thương mại điện từ là www.taobao.com)là tập đoàn chuyên về lĩnh vực thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc, và nó cũng là 1 trong top 3 tập đoàn thương mại điện tử hàng đầu thế giới, bên cạnh amazon và ebay.

Với việc đi đầu trong xu hướng mua bán qua mạng internet, tỷ Phú Jack Ma - Mã Vân đã đem đến sự thành công vang dội trong lĩnh vực thương mại điện tử ở Trung Quốc, và vươn tầm ra toàn thế giới. Lợi nhuận gia tăng hàng năm, đã đem lại nguồn lợi nhuận khổng lồ cho chủ doanh nghiệp, đồng thời giúp các chủ doanh nghiệp có gian hàng trên taobao mở rộng thị phần và gia tăng năng suất bán ra. 

Gửi hàng đi taobao trung quốc có những lợi ích gì?

Gửi hàng đi kho taobao trung quốc có những lợi ích gì?

Doanh số lợi nhuận tăng trường hàng năm luôn đạt trên 50%, đã đưa Jack Ma thành một trong những tỷ phú giàu nhất thế giới. Và đồng thời cũng khiến các nhà doanh nghiệp hợp tác với Alibaba có thể kiếm được rất nhiều rất nhiều tiền từ việc bán hàng trên website taobao.

=> Tham khảo thêm: công ty vận chuyển hàng đi mỹ úc canada với cước phí tiết kiệm

Với lợi nhuận đáng ngưỡng mộ như thế, nhiều nhà doanh nghiệp Việt Nam luôn nhắm đến việc hợp tác, và mong muốn hàng hóa được xuất hiện trên trang taobao. Vì vậy nhu cầu gửi hàng vào kho taobao cũng gia tăng trong nhanh chóng vài năm gần đây.

Mặc dù là trang web trực tuyến mua sắm lớn nhất Trung Quốc, tuy nhiên hiện nay trang web này đã có bản engsub thuận tiện cho việc đưa hàng hóa ra toàn thế giới. Hiện này dịch vụ ship hàng từ taobao cũng phổ biến rộng rãi ở nhiều nước khác nhau trong đó có cả Việt Nam.

Nên gửi hàng vào kho taobao như thế nào

Nên gửi hàng vào kho taobao như thế nào

Nếu các nhà doanh nghiệp gửi hàng đi kho taobao thành công, họ sẽ được bán hàng trên thị trường tỉ dân, ngoài ra hàng hóa của họ còn có thể đến rất nhiều nước khác nhau.

Vậy bạn nên gửi hàng vào kho taobao ở đâu?

Bạn có thể gửi hàng vào kho taobao bằng ems (qua bưu điện VNPOST), qua các công ty chuyển phát nhanh tư nhân như DHL, Fedex, TNT, UPS. 

Xét về giá cả, gửi hàng ems đi taobao có giá rẻ nhất, tuy nhiên chúng lại không đảm bảo được trong trường hợp hàng hóa có giá trị cao, hoặc với số lượng lớn.

Fedex, TNT, UPS, DHL đều là những nhà chuyển phát nhanh lớn, có uy tín cao, chất lượng dịch vụ tốt. Tuy nhiên, giá của chúng thường mắc hơn nhiều lần so với ems.

Gửi hàng hóa đi vào kho taobao ở đâu?

Gửi hàng hóa đi vào kho taobao ở đâu?

Một giải pháp đặt ra, làm sao có thể tổng hợp ưu điểm của gửi hàng ems và gửi hàng fedex, tnt, ups, dhl. Long Hưng Phát chính là sự lựa chọn hữu hiệu nhất, vừa gửi hàng đi taobao trung quốc giá rẻ, vừa đảm bảo chất lượng dịch vụ. 

Công ty chuyên chuyển gửi hàng đi vào kho taobao Trung Quốc

Có rất nhiều lí do mà nhiều doanh nghiệp tìm đến Long Hưng Phát để gửi hàng đi vào kho taobao trung quốc, bởi vì sự tiện dụng trong phương thức giao nhận, cước phí rẻ, chất lượng phục vụ nhanh, thời gian giao hàng đúng cam kết.

- Sự tiện dụng trong phương thức giao nhận: Door-to-Door là phương thức giao nhận tận nơi, nó thực sự rất hữu ích đối với các nhà doanh nghiệp bận trăm công nghìn việc, không có thời gian chuyển hàng đến công ty. Hơn hết phương thức này, còn giúp khách hàng gửi hàng đi vào kho taobao Trung Quốc một cách nhanh nhất, và ít tốn công sức, không gây lãng phí tiền bạc trong việc không phải thuê xe trung chuyển.

Công ty gửi hàng đi vào kho taobao Trung Quốc chuyên nghiệp

Công ty gửi hàng đi vào kho taobao Trung Quốc chuyên nghiệp

- Cước phí rẻ: Mặc dù là đại lý của Fedex, TNT, UPS, DHL, nhưng chúng tôi luôn đảm bảo bạn chỉ phải chi trả khỏng phí chỉ thấp hơn 30% so giá gốc. Đặc biệt, hàng tháng vào những dịp lễ đặc biệt, công ty thường có rất nhiều chương trình giảm giá, đây cũng là cơ hội để khách hàng gửi hàng vào kho taobao trung quốc giá rẻ hơn bao giờ hết.

- Chất lượng phục vụ nhanh: Hỗ trợ kịp thời luôn là phương châm của chúng tôi, từ những thắc mắc trong quy trình nhận hàng tại càng hoặc cửa sân bay, hay chi phí, giá cả gửi hàng, chúng tôi luôn đưa ra câu trả lời kịp thời, đồng thời cung cấp rất nhiều thông tin thú vị đảm bảo khách hàng không phải chịu hoặc chỉ phải chịu khoản thuế hàng hóa thấp nhất.

- Thời gian giao hàng: Hàng hóa sẽ được đóng gói và giao hàng ngay trong ngày. Thời gian gửi hàng chỉ từ 2-3 ngày, đảm bảo hàng hóa không bị delay, hoặc bị thu giữ. Đến với Long Hưng Phát bạn có thể hoàn toàn yên tâm hàng hóa sẽ được gửi hàng vào kho taobao trung quốc đúng dự kiến.

Nếu các nhà doanh nghiệp/khách hàng có nhu cầu gửi hàng hóa vào kho taobao trung quốc, hay amazon, thậm chí là ebay, hãy liên hệ với chúng tôi theo số 028.399 07826 để được hỗ trợ gửi hàng kịp thời.

Long Hưng Phát - gửi hàng nhanh - giá cạnh tranh - dịch vụ số 1

Read 25 times

Leave a comment

Make sure you enter all the required information, indicated by an asterisk (*). HTML code is not allowed.